• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Học người Mỹ : Kinh doanh xe thức ăn nhanh Food Truck. Lợi không tưởng.


Trong thế giới ẩm thực Mỹ, xe bán thức ăn nhanh (Food Truck) có một chỗ đứng khá nổi bật. Nó giống như những bữa tiệc lưu động dành cho mọi người, mọi nơi.

Sức hấp dẫn, mê hoặc cũng là ở đó. Đúng như những gì mà một người dân Detroit đã nói: “Xe bán hàng ăn là ý tưởng vĩ đại nhất, bạn có thể mua đồ ăn vào những thời điểm bất ngờ và lý thú. Nó giống như một cuộc kiếm tìm ngoạn mục”.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Kinh doanh xe bán thức ăn nhanh Food Truck đang giúp nhiều người hái ra tiền.

Cũng chính vì vậy mà ý tưởng này được nhiều người học theo. Kể cả Việt Nam.

Sức hấp dẫn của kinh doanh xe bán thức ăn nhanh Food Truck

Sự tẻ nhạt đơn điệu là kẻ thù của những nhà hàng theo kiểu truyền thống. Dù có cố gắng trang trí độc đáo, thiết kế hiện đại đến đâu. Nhưng qua thời gian, nhà hàng nào cũng dần mất đi không khí tươi mới ban đầu. Và trở nên nhàm chán, cũ kỹ. Nhưng với những xe bán hàng ăn lưu động Food Truck, đó là chuyện nhỏ. Chán ở một chỗ thì ta đi chỗ khác.

Các xe bán hàng ăn rất giỏi trong việc khám phá những giá trị ẩn. Tìm đến những nơi đông người như thể những nhà quay phim tìm nơi bấm máy. Nơi chúng đứng lại thường rất ấn tượng, bắt mắt, đông vui, và có thể đỗ xe thoải mái mà không mất tiền.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Xe Food Truck của Nguyên Gia Phát có thể dừng đậu bất cứ đâu mà không sợ bị cấm giờ cấm tải.

Các xe bán thức ăn nhanh lưu động cũng rất giỏi tạo sự khan hiếm. Cảm giác bất chợt được thưởng thức thứ đồ ăn mà ta có thể không bao giờ được thưởng thức lại nữa thật là sung sướng và quý giá.

Bán hàng bằng xe là một văn hóa kinh doanh thông minh. Nó giúp hạn chế tối đa rủi ro. Không tốn phí mặt bằng, nhân viên phục vụ hay là bàn ghế cồng kềnh.

Mua xe Food Truck ở đâu?

Vì khó khăn về đăng kí, đăng kiểm về thiết kế xe. Nên đa phần xe Food Truck đều vi phạm luật và không được lưu thông.

Tuy nhiên chỉ riêng Hyundai Nguyên Gia Phát là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam, được phép đóng thùng xe Food Truck. Đạt tiêu chuẩn của bộ giao thông và lưu hành.

Với thiết kế thùng xe bung lên dễ dàng, tải trọng xe dưới 500kg. Xe Food Truck Nguyên Gia Phát có thể dễ dàng di chuyển trong nội ô mà không bị cấm giờ cấm tải.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy goi cho chúng tôi để được tư vấn và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Hotline: 0908 24 5858 (Mr. Phi).


0909 832 832