• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Đại lý xe Dongben uy tín


Xe Dongben được đánh giá là dòng xe tải khá tốt trong phân khúc xe tải hạng nhẹ hiện nay ở Việt Nam. Những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thiết kế cấu tạo hình dáng dành cho các tuyến đường của nước ta khiến dần chiếm được ưu thế của thị trường vận tải.

Cũng chính vì thế số lượng đại lý ngày càng nhiều và rộng khắp. Tiêu chí của những đại lý xe tải Dongben uy tín có những gì?

Đại lý xe dongben uy tín

Xe tải Dongben được đánh giá khá tốt ở phân khúc xe tải nhẹ.

Vị trí của Dongben ở thị trường Việt

Có thể bạn cũng biết có rất nhiều thương hiệu xe tải với nhiều phân khúc thị trường Việt Nam. Tuy vậy mỗi loại sẽ phù hợp với điều kiện đường xá nhất định tại nước ta.

Bởi vì xe là có phiên bản gốc từ Trung Quốc nên người tiêu dùng vẫn mang tâm lý e ngại về chất lượng. Cũng chính bởi điều này mà các đại lý xe tải Dongben ở Việt Nam cũng gặp một số khó khăn nhất định khi tiếp cận khách hàng.

Đại lý xe dongben uy tín

Dongben X30 được thị trường rất ưa chuộng.

Vì thế những đại lý ngoài chiến lược PR còn phải xây dựng lòng tin với người mua bằng chất lượng, uy tín và độ trung thực.

Các dòng xe nào của Dongben được ưa chuộng hiện nay:

Hiện nay nhà máy sản xuất ô tô của Dongben tại Việt Nam chưa cho ra đời nhiều mẫu và phân khúc xe như các thương hiệu khác. Mục tiêu vẫn là những dòng xe tải hạng nhẹ phù hợp với các tuyến giao thông trong nước và có một số loại được đánh giá cao như: Dongben 870kg, xe tải van Dongben x30 2 chỗ, xe tải van Dongben x30 5 chỗ, Dongben T30, Dongben Q20.

Đại lý xe dongben uy tín

Xe tải Dongben 870kg là một dòng xe được đánh giá cao ở phân khúc xe tải nhẹ.

Và đặc biệt, duy nhất độc quyền tại Nguyên Gia Phát có thêm còng xe bán hàng lưu động Food Truck đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đây là những mẫu xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng cũng như chuyên gia. Nó có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, động cơ khỏe và bền bỉ, đặc biệt giá thành khá rẻ.

Đại lý xe dongben uy tín

Dongben Q20 hay là T30 cũng là một trong những dòng xe được yêu thích.

Chính vì vậy các đại lý xe tải Dongben nhận được nhiều hơn từ phía khách hàng và câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm được đại lý xe tải Dongben uy tín.

Tiêu chí đánh giá đại lý xe Dongben uy tín

Vì muốn khách hàng biết đến thương hiệu ngày càng nhiều nên các đại lý của Dongben luôn được yêu cầu phải đặt uy tín, trung thực, chất lượng lên trên chỉ tiêu số lượng.

Đại lý xe dongben uy tín

Tiêu chí chất lượng luôn được Dongben quan tâm hàng đầu.

Vậy nên khi khách hàng lựa chọn đại lý phải chọn đúng nơi nằm trong hệ thống chính của Dongben. Có như vậy sản phẩm khách hàng mua sẽ không rơi vào tình trạng sai thông số, kém chất lượng và bị sai giá.

Đại lý xe dongben uy tín

Hyundai Nguyên Gia Phát là một trong những đại lý xe Dongben cấp 1 uy tín.

Bên cạnh đó những đại lý này sẽ luôn có mẫu xe mới nhất được nhập về từ công ty cho khách hàng lựa chọn. Khi mua xe khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về thủ tục vay vốn, thủ tục đăng ký, đăng kiểm…

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được bảo hành cho tất các dòng xe tải Dongben khi mua tại những đại lý này. Một lợi ích dành cho khách khi mua tại đại lý xe tải Dongben uy tín đó là miến phí tư vấn, sự cố được khắc phục, sửa chữa nhanh chóng và bảo đảm nhất.

Đại lý xe dongben uy tín

Những thông tin được cung cấp trong bài viết này về dòng xe tải và đại lý xe tải Dongben tại Việt Nam. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giải đáp băn khoăn khi muốn chọn loại xe vận tải cho mình.

Chi tiết liên hệ:

  • Hotline: 0908 24 5858
  • Emai: xetainguyengiaphat123@gmail.com

0909 832 832