• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Xe bán thức ăn nhanh lưu động


Giá:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chi tiết sản phẩm

Color Man mua xe bán hàng lưu động tại Nguyên Gia Phát để làm dự án. 

Hiện nay, có rất nhiều xe tải bán thức ăn nhanh lưu động tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại xe này.

Xe tải bán thức ăn nhanh lưu động tại TPHCM

Thị trường buôn bán thức ăn nhanh ngày nay thật sự rất sôi động. Nhu cầu ăn nhanh và tiện dụng của khách hàng ngày càng đòi hỏi cao. Đây chính là nguyên nhân cho ra đời dòng xe tải bán thức ăn nhanh lưu động tại TPHCM. Từ khi dòng xe này ra đời đã giúp những người bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về xe tải lưu động bán thức ăn nhanh nhé!

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Xe tải bán thức ăn nhanh (pizza) lưu động tại TP HCM

Đặc điểm của xe tải bán thức ăn nhanh lưu động

Với các dòng xe tải bán thức ăn nhanh lưu động hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Đây là giải pháp hữu hiệu khi bạn đang kinh doanh đồ ăn nhanh rất hiệu quả. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của xe tải lưu động này.

Trước tiên phải kể đến thiết kế rất linh hoạt và tiện dụng của loại xe này. Kỹ năng biến hóa linh hoạt kể cả lúc di chuyển trên mặt đường hay lúc đứng tại chỗ. Khi di chuyển trên lòng đường xe có thiết kế mở về các hướng. Cánh cửa xe tải có thể đóng khép dễ dàng và thuận tiện khi có khách mua hàng.

Xe tải bán thức ăn lưu động thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả. Điều này giúp những chiếc xe tải này có thể di chuyển tại những con đường nhỏ hẹp. Thông thường sẽ là những dòng xe có kích thước dưới 1 tấn như VPT095, Dongben T30…

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Thùng xe tải lưu động đa năng

Thùng xe có thể bật lên 3 phía và có thể làm mái che rất thuận tiện. Chúng ta có thể bày và bán hàng hóa ngay trên xe mà không mất nhiều thời gian. Quầy hàng được thiết kế theo kiểu ray trượt. Điều này có thể tạo ra không gian rộng rãi bên trong cũng như thu gọn khi di chuyển. Việc gấp thùng lại cũng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, đối với các loại xe tải lưu động bán thức ăn nhanh, pizza tại TPHCM rất chú trọng phần thùng xe. Không chỉ có những ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng mà còn được thiết kế thêm vòi nước và bóng đèn chiếu sáng. Bạn có thể bán hàng lưu động vào ban đêm.

Lợi ích khi sử dụng xe tải bán thức ăn nhanh lưu động tại TPHCM

Như chúng ta đã biết, thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất cả nước. Chính những yếu tố này đã thúc đẩy ngành bán hàng ăn nhanh lưu động rất phát triển. Có rất nhiều hình thức bán thức ăn nhanh hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tại đây tập trung rất nhiều người dân sinh sống mật độ dân số cao. Bạn muốn mở một quầy hàng bán thức ăn nhanh không phải là điều dễ dàng. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này chính là hình thức bán thức ăn nhanh bằng xe tải lưu động.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Đối với Food Truck bạn không bao giờ lo sợ lỗi mốt không gian quán hay khách nhàm chán.

Khi sử dụng xe tải bán thức ăn nhanh lưu động tại TPHCM có rất nhiều ưu điểm như:

  • Thế mạnh đầu tiên chính là số tiền đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh. So với việc bạn bỏ tiền ra thuê và xây dựng địa điểm bán hàng sẽ rất mất nhiều tiền. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua một chiếc xe tải nhỏ để lưu thông và bán hàng trong thành phố. Như vậy sẽ không lo nhiều về vấn đề mặt bằng và luân chuyển hàng hóa nhanh chóng.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán tại các địa điểm khác nhau. Như vậy lượng khách mua hàng sẽ nhiều hơn khi ở một địa điểm cố định.
  • Bày bán và di chuyển hàng hóa rất dễ dàng. Bạn không lo về thời tiết nắng mưa và vẫn bán đều đều. Do không phải di chuyển đến nơi bán hàng mà khách hàng có thể mua hàng tại nhà. Điều này kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • Bảo quản hàng hóa không bị rò rỉ nước nhờ có phông bạt và mái che đạt tiêu chuẩn. Vừa bán hàng và vừa có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.
  • Dễ dàng thay mới và bảo dưỡng phụ tùng và bộ phận thay thế.

Mua xe bán hàng lưu động tại đâu:

Xe bán hàng lưu động là một dòng xe khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Do vấn đề bị cấm lưu thông nên đa phần nhưng người kinh doanh chỉ làm mô hình và bán tại một điểm.

Tuy nhiên bây giờ, các dòng xe Food Truck do Nguyên Gia Phát đóng đều được cấp phép và có thể lưu thông 24/7 ra vào các khu vực nội đô hay đông người.

Hyundai Nguyên Gia Phát là đơn vị đầu tiên cũng là duy nhất tại Việt Nam tiên phong nghiên cứu. Và được cấp phép sản xuất dòng xe bán hàng lưu động đạt chuẩn bộ giao thông.

Còn ngần ngại gì nữa, hãy cùng Nguyên Gia Phát phát triển ý tưởng kinh doanh của mình đi nào.

Hotline: 0908 24 5858


0909 832 832