• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Food Truck


Giá:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Tải trọng hàng hóa:
  • Tải trọng toàn bộ: 1.810 kg
  • Hộp số: 5 số tiến 1 số lùi
  • Động cơ: CA4GX15, 4 kì 4 xi lanh thẳng hàng
  • Kích thước xe: 4.570 x 1.680 x 2.420

Chi tiết sản phẩm

Xe Food Truck (hay còn gọi là xe bán hàng lưu đông, xe bán thức ăn nhanh lề đường). Là dòng xe rất phổ biến tại các nước phương tây. Xe được dùng như một hàng quán lưu động. Rất tiện dụng cho việc di chuyển, kinh doanh buôn bán vỉa hè. Vừa tiện lợi, tiếp cận tối đa lượng khách hàng, quảng cáo dễ dàng.

Nếu như trước đây việc xin giấy phép để làm được một chiếc xe Food Truck là rất khó. Nếu như không muốn nói là không thể.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Nguyên Gia Phát là đơn vị duy nhất được cấp phép đóng xe Food Truck.

Tuy nhiên bây giờ bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe bán hàng lưu động một cách dễ dàng. Đại lý xe tải Nguyên Gia Phát đã dày công nghiên cứu cho ra một bộ quy chuẩn về thùng xe. Và đã được cấp phép sản xuất độc quyền tại Việt Nam dòng xe Food Truck này.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Xe có thể di chuyển trong nội ô mọi lúc mọi nơi, không cấm tải cấm giờ.

Các dòng xe bán hàng lưu động do Nguyên Gia Phát đóng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Xe có tải trọng hàng hóa dưới 500kg. Vì vậy có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi trong nội ô mà không bị cấm tải cấm giờ. Rất phù hợp với giao thông và tình hình kinh doanh tại Việt Nam.

Xe nền đóng Food Truck:

Xe nền được Nguyên Gia Phát sử dụng làm xe Food Truck rất đa dạng. Thông thường sẽ là những dòng xe nhỏ gọn dưới 1 tấn như Veam VPT095 và Dongben T30. Những dòng xe này sau khi thiết kế có tải trọng chuyên chở dưới 500kg. Không bị cấm giờ, cấm tải, ra vào thành phố thường xuyên.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Xe nhỏ gọn, linh động dễ di chuyển vào các khu vực đông người, nội ô.

Ưu điểm của các dòng xe này là nhỏ gọn, linh động. có thể dễ dàng di chuyển trong các khu vực đông người. Đặc biệt là không bị cấm tải trọng như tại Tp.HCM hay các thành phố khác.

Thùng cánh dơi xe Food Truck:

Khác với các loại xe thùng cánh dơi thông thường chỉ dùng chứa, và trưng bày hàng hóa. Thùng xe Food Truck được thiết kế rộng và cao hơn. Người bán hàng có thể dễ dàng đứng bán hay pha chế, chế biến thức ăn ngay trong thùng.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Thùng xe thiết kế lớn và bật lên 3 phía, và quầy hàng được đẩy ra tạo không gian bên trong thùng.

Thùng xe có thể bật lên 3 phía. Tận dụng luôn thùng xe bật lên làm mái che rất thuận tiện. Có thể bày bán thức ăn, đồ uống ngay trên xe.

Quầy hàng được thiết kế theo kiểu ray trượt. Có thể đẩy ra tạo không gian rộng rãi bên trong, cũng như thu gọn khi di chuyển.

Ngoài ra thùng xe còn được trang bị thêm các vòi nước, bóng đèn chiếu sáng. Giúp bạn thuận tiện hơn khi bán hàng lưu động vào ban đêm. Biến thùng xe trở thành một gian bếp di động.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Thùng xe được thiết kế đầy đủ đèn, vòi nước, điện.

Việc gấp thùng lại cũng được thao tác rất nhanh chóng. Giúp tiết kiệm được thời gian bày gian hàng và dọn dẹp.

Bán trả góp xe bán hàng lưu động Food Truck:

Trong thời điểm mà việc bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè bị siết chặt. Xe bán hàng lư động Food Truck là phương án tối ưu nhất để kinh doanh bán thức ăn nhanh, đồ uống vỉa hè.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Đây được xem là phương án tối ưu nhất cho kinh doanh vỉa hè.

Tính kinh tế của dòng xe này là điều mà ai cũng có thể thấy được. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để mua hẳn một chiếc như vậy. Cộng thêm việc bỏ ra số tiền lớn cùng một lúc hay vay tài chính để mua xe. Đã vô tình tạo ra gánh nặng tài chính, khiến chúng ta hết vốn để xoay vòng trong kinh doanh.

Nắm bắt được khó khăn này Nguyên Gia Phát đã liên kết với một số ngân hàng lớn, giúp khách hàng mua trả góp xe bán thức ăn nhanh Food Truck với lãi suất thấp và cam kết lãi suất.

xe tải bán thức ăn nhanh food truck

Bạn có thể dễ dàng mua 1 chiếc xe food truck giấy tờ đầy đủ tại Nguyên Gia Phát.

Và vì đây là dòng xe chất lượng nên các bạn chỉ cần trả trước chưa tới 20% giá trị xe (tức khoảng 80 triệu) là có thể nhận xe ngay. Số tiền còn lại sẽ được trả theo tháng trong vòng 3 đến 5 năm tuỳ các bạn lựa chọn.

Trong quá trình tìm hiểu về xe Food Truck nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thông số kĩ thuật, đóng thùng, giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ trả góp mời các bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Hotline: 0908 24 58 58

Xem thêm: Các dòng xe tải chuyên dụng Hyundai Thành Công


0909 832 832