• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Xe bán nước giải khát lưu động


Giá:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chi tiết sản phẩm

Color Man mua xe bán hàng lưu động tại Nguyên Gia Phát để làm dự án. 

Hiện nay, mô hình kinh doanh xe tải bán nước giải khát lưu động được rất nhiều người đầu tư. Bạn đang quan tâm đến mô hình này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mô hình kinh doanh xe tải bán nước giải khát lưu động tại các công viên

Mô hình kinh doanh xe tải bán nước giải khát lưu động tại các công viên được rất nhiều người đầu tư. Mô hình kinh doanh này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người chủ cửa hàng. Bên cạnh đó cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước giải khát tại các công viên của người dân. Bạn đang có ý định mở một cửa hàng theo cách kinh doanh lưu động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xe bán nước giải khát lưu động

Mô hình kinh doanh xe tải bán nước giải khát lưu động tại các công viên

Ưu điểm của xe tải bán nước giải khát lưu động tại các công viên

Rất nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh theo xu hướng mới như cửa hàng lưu động, xe tải bán hàng lưu động, Food Truck… Với rất nhiều lợi ích từ hình thức kinh doanh này mang lại như:

Vốn đầu tư mặt bằng và kinh doanh hạn chế. Không mất nhiều tiền bạn chỉ cần đầu tư một chiếc xe tải cỡ vừa và bày bán ngay tại các công viên. Như vậy, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng.

Không mất nhiều thời gian di chuyển, vận chuyển đến những công viên trong thành phố Hồ CHí Minh. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những vị trí bán hàng thuận lợi nhất có thể.

Khi không dùng vào mục đích bán hàng,bạn có thể sử dụng vào mục đích chở các loại hàng hóa khác khi cần thiết. 

Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt rất phù hợp với việc di chuyển trên đường và trong thành phố. Đặc việt xe có thiết kế tải trọng hàng hóa dưới 500kg. Chính vì vậy mà xe có thể di chuyển vào khu vực nội ô, đông người bất cứ khi nào. Mà không sợ bị cấm giờ cấm tải.

Xe bán nước giải khát lưu động

Xe có thể di chuyển vào bất cứ đâu, bất cứ giờ nào mà không sợ bị cấm tải.

Giới thiệu về xe tải bán nước giải khát lưu động Nguyễn Gia Phát

Trong nhiều năm qua, Nguyên Gia Phát là một địa chỉ uy tín và tin cậy đối với nhiều khách hàng. Đây là thương hiệu tiên phong và duy nhất tại Việt Nam, được cấp phép sản xuất xe Food Truck theo tiêu chuẩn bộ giao thông. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại xe tải lưu động tiện dụng này nhé!

Xe bán nước giải khát lưu động

Nguyên Gia Phát là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép sản xuât xe Food Truck.

Quy cách thùng xe: 

Với thiết kế thùng cánh dơi lưu động thuận tiện với công việc bán hàng nước giải khát. Việc mở thùng xe thành 4 hướng: bên trái, phải, phía sau và trên nóc thùng. Điều này rất thuận tiện cho người bán giao dịch với khách hàng từ nhiều phía. Ngoài ra, bạn có thể đứng thẳng khi chế biến hoặc làm việc khác trên thùng. Cánh của thùng đóng mở dễ dàng và nhanh chóng. Việc sắp đặt hàng hóa và bày bán trở nên nhanh chóng hơn.

Không gian thùng rộng rãi thoáng để bạn bày bán thêm nhiều mặt hàng khác. Đặc biệt, các loại kệ của xe đều được gắn trên các thanh ray trượt, có thể đẩy ra đẩy vào dễ dàng. Điều này giúp người bán tiết kiệm tối đa không gian bên trong thùng.

Kiểu dáng độc đáo, lạ mắt kết hợp với các decal quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Từ đó mang lại hiệu quả buôn bán kinh doanh cao.

Hệ thống nước sinh hoạt trên xe:

Xe tải bán nước giải khát lưu động của Hyundai Nguyên Gia Phát được trang bị hệ thống nước sinh hoạt. Hệ thống nước sinh hoạt thiết kế độc lập gồm máy bơm và bình chứa trong ngăn riêng. Nước được lấy từ bình chứa và được xả vào một bình chứa khác. Với việc chủ động nước sinh hoạt giúp người bán vệ sinh việc bán hàng sạch sẽ hơn, chủ động hơn.

Khách hàng khi mua xe tải bán nước giải khát tại các công viên tại Nguyên Gia Phát hoàn toàn yên tâm chất lượng. Tính năng kỹ thuật và chất lượng xe đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành xe tải lâu dài cũng tạo niềm tin lớn từ phía khách hàng.

Xe bán nước giải khát lưu động

Ước mơ kinh doanh theo xu hướng hiện đại

Những lưu ý khi sử dụng xe tải bán nước giải khát lưu động 

Khi sử dụng xe tải lưu động được hiệu quả cao nhất bạn nên chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn địa chỉ mua xe tải uy tín tại Nguyên Gia Phát. Tại những cửa hàng, công ty uy tín bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành lâu dài.
  • Lựa chọn kích thước xe tải phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Với mặt hàng nước giải khát tại các công viên chỉ cần những xe với kích thước vừa và nhỏ. 
  • Khi sử dụng bạn nên bảo quản xe và thùng xe tránh va đập mạnh. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thùng xe. Như vậy sẽ tránh việc xe bị han rỉ và mài mòn…

Bài viết trên đây hy vọng đã đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích trước khi sử dụng xe tải lưu động. Mô hình kinh doanh xe tải bán nước giải khát lưu động tại các công viên thật hiệu quả. Sự ra đời của xe tải bán hàng lưu động làm thỏa mãn ước mơ kinh doanh của nhiều người. Chỉ với số vốn không nhiều, thời gian quay vòng vốn nhanh bạn hãy chọn xe tải lưu động của Nguyên Gia Phát. Bạn sẽ biến tiền đẻ ra tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!


0909 832 832