• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Đánh giá xe tải Dongben 870kg


Dân trong nghề đang truyền tai nhau về dòng xe tải nhẹ đang được ưa chuộng hiện nay đó là xe tải Dongben.

Tuy được sản xuất không quá nhiều về mẫu mã và loại hình sản phẩm nhưng loại xe này trên thị trường đang có vị trí riêng của nó.

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Xe tải Dongben 870kg đang rất được yêu thích tại Việt Nam

Trong đó được nhắc đến khá nhiều là xe tải Dongben 870kg. Với những ưu điểm như:

  • Vốn đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Xe cơ động, thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng.
  • Nhiều loại thùng, kích thước thùng lớn.

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Dongben 870kg có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đối thủ.

Vậy những đánh giá xe tải Dongben 870kg của khách hàng sau khi dùng loại xe này là gì?

Đánh giá về ưu điểm xe Dongben 870kg:

Mỗi một sản phẩm ra đời đều có ưu điểm riêng của nó. Ưu điểm càng nhiều vị trí đứng cũng sự tin dùng từ khách hàng. Cũng chính nhờ điều này xe tải Dongben 870kg được khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tin dùng.

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Xe được sản xuất dưới quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát và kiểm tra của các kỹ sư chuyên gia từ nước ngoài.

Trước đây Dongben được xem là một thương hiệu xe Trung Quốc. Tuy nhiên sau này bằng sự đầu tư nghiêm túc của tập đoàn Shineray. Mà dòng xe này được nâng cấp và kiểm soát gắt gao hơn về chất lượng

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Tập đoàn Shineray bắt đầu kiểm soát gắt gao hơn về chất lượng của sản phẩm

Động cơ xe sử dụng là loại động cơ xăng công nghệ Mỹ giúp cho quá trình lăn bánh được êm nhẹ, khỏe. Đây là loại xe được giới lái xe đánh giá tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiêu hao và vô cùng thân thiện với môi trường nhờ lượng khí thải ít.

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Xe được yêu thích bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Khung gầm xe tải Dongben 870kg được thiết kế chắc chắn với lớp tôn dày, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ và an toàn khi di chuyển dù ở địa hình phức tạp.

Xe có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc lưu thông vận chuyển hàng hóa trong nội thành, điều mà xe trọng tải lớn không làm được. Mặc dù có hình dáng và kích thước nhỏ gọn song toàn bộ nội thất của xe được trang bị đầy đủ và tiện nghi như dòng xe cao cấp.

Đặc biệt Dongben 870kg là dòng xe có thùng lớn nhất trong phân khúc xe tải nhẹ. Với nhiều loại thùng khác nhau như thùng kín, mui bạt, thùng lửng

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Xe có lợi thế về thùng lớn và nhiều thiết kế

Với kích thước nhỏ gọn cùng với nó giá thành xe được đánh giá tương đối rẻ so với dòng xe cùng phân khúc. Lợi thế này giúp các nhà đầu tư khi mua xe Dongben 870kg nhanh chóng hoàn vốn và thu lời. Xe được sản xuất trong nước nên mọi chi phí phụ tùng, sửa chữa, bảo dưỡng luôn có sẵn và không gây tốn kém cho người sử dụng.

Đánh giá về nhược điểm của xe Dongben 870kg

Không có gì là tuyệt đối và cũng không có sản phẩm nào không mang nhược điểm. Xe tải Dongben 870kg cũng vậy, nó là dòng xe trọng tải nhỏ nên không thể áp dụng để chuyên chở các khối lượng hàng hóa qua lớn. Xuất xứ từ Trung Quốc nên vẫn khiến nhiều người còn e ngại và chưa thật sự tin tưởng mặc dù đã có nhà máy trong nước.

Đánh giá xe tải dongben 870kg

Là dòng xe có tên tuổi còn mới nên sức cạnh tranh so với các hãng xe của Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn còn khá khập khiễng. Chính vì thế số lượng khách hàng biết đến chưa nhiều bằng các hãng xe có nhiều tuổi đời.

Thương hiệu nào cũng có ưu nhược điểm nhất định, người tiêu dùng sẽ đánh giá nó qua thực tế và thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần cân nhắc và chọn lựa đúng loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn không ngại xuất xứ thì hãy thử cân nhắc đến xe tải Dongben 870kg chắc chắn nó không làm bạn thất vọng với lựa chọn này.

Chi tiết liên hệ tư vấn xe tải Dongben:

Hyundai Nguyên Gia Phát: 0908245858


0909 832 832