• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Xe bán tải Dongben 5 chỗ


Với việc TP.HCM cho phép các dòng xe bán tải, xe tải van dược phép vào nội ô 24/24 khiến cho nhu cầu xe bán tải Dongben 5 chỗ cao hơn bao giờ hết.

Đây được xem là dòng xe phù hợp nhất với các công việc thư báo, dịch vụ sửa chữa lưu động. Xe bán tải Dongben 5 chỗ hay xe tải Van Dongben X30 được sản xuất bởi tập đoàn Shyneray và phân phối chính thức bởi đại lý xe tải Nguyên Gia Phát.

Chúng ta cùng đánh giá qua dòng xe này nhé:

Động cơ xe bán tải Dongben 5 chỗ:

Xe được sử dụng khối động cơ DOHC 16 van 4 xilanh, trục cam kép ứng dụng công nghệ siêu nạp Mas của BMW. Cho khả năng vận hành vượt trội, đồng thời mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 6L/100km.

Đây là một ưu điểm khá lớn của dòng xe tải van Dongben X30 5 chỗ này. Động cơ xăng giúp bạn dễ dàng di chuyển khu vực đông người một cách nhanh chóng hơn. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả đầu tư, tiết kiệm nhiên liệu.

Thùng xe bán tải Dongben 5 chỗ:

Phía sau được thiết kế thùng xe hết sức rộng rãi kích thước: 1410x1490x1130. Giúp bạn vừa chuyển chở được nhiều hàng hóa. Vừa chở thêm được 5 người. Phù hợp với các công việc như: vận chuyển thiết bị lắp, xe cứu trợ, xe bảo hành, xe thư báo.

Đơn vị cung cấp xe Dongben 5 chỗ uy tín:

Với việc là đại lý chính thức của tập đoàn Shineray tại Việt Nam. Nguyên Gia Phát là đại lý ủy quyền với đầy đủ dịch vụ bảo trì bảo hành nhất tại Việt Nam.

Khi mua xe tại đây bạn sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ bảo hành bảo trì chính hãng, phụ tùng đầy đủ.

Ngoài ra bạn còn được hưởng thêm các chính sách ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng Nguyên Gia Phát như: thay nhớt, kiểm tra xe miễn phí định kì.

Chi tiết liên hệ: 0908 24 5858

Xem thêm: Các dòng xe tải Dongben

 


0909 832 832