• Location Showroom 1 : 39 Đại Lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Anh Bình – Kinh doanh xe bán nước trái cây tại Đà Nẵng


Xe bán nước trái cây Juice Truck

Anh Bình đã quyết đinh chọn Hyundai Nguyên Gia Phát để đặt trọn niềm tin cho dự án kinh doanh xe bán nước trái cây Juice Truck tại Đà Nẵng. Theo anh Bình: “Hyundai Nguyên Gia Phát là đại lý lớn. Với đội ngũ nhân viên và kho xưởng rộng lớn. Hơn nữa đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đóng thùng xe Food Truck bán nước trái cây. Nên tôi hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn phương án kinh doanh của mình vào đây.”

Xe tải bán nước trái cây juice truck

Anh Bình hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đại lý Hyundai Nguyên Gia Phát.

Sau hơn 30 ngày làm việc liên tục, từ thiết kế, lên bản vẽ, đóng thùng… thì xe bán trái cây của anh Bình cũng đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Xe được thiết kế đầy đủ với mọi công năng và trang trí bắt mắt. Khi dừng và bật thùng lên, người pha chế có thể đứng phía trong thao tác rất dễ dàng. Còn khi gập thùng lại thì xe trở nên thon gọn dễ dàng di chuyển khu vực đông người.

Xe tải bán nước trái cây juice truck

Xe được thiết kế với đầy đủ công năng, cũng như thuận tiện cho thao tác bán hàng.

Đặc biệt xe được thiết kế với tấm pin năng lượng mặt trời phía trên. Công suất có thể vừa trữ điện cho ban đêm cũng như dùng cho một tủ lạnh và các loại máy pha chế.

Hình ảnh thực tế xe bán nước trái cây đi vào hoạt động:

Thêm một lần nữa Hyundai Nguyên Gia Phát đã khẳng định được khả năng đáp ứng kịp thời các nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Với vị thế tiên phong, là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển dòng xe Food Truck đạt chuẩn bộ giao thông. Huyndai Nguyên Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Xem thêm: Xe bán thức ăn nhanh Food Truck Nguyên Gia Phát.

Dưới đây là một số hình ảnh xe bán nước trái cây Juice Truck của anh Bình khi đi vào kinh doanh. Hyundai Nguyên Gia Phát chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe. Và thành công với lựa chọn kinh doanh cả mình.

Xe tải bán nước trái cây juice truck

Hình ảnh kinh doanh xe bán nước trái cây của anh Bình tại Đà Nẵng.

Xe tải bán nước trái cây juice truck Xe tải bán nước trái cây juice truck


0909 832 832